Lãnh đạo huyện chúc tết xã Trà Don

Sáng ngày 16/1/2012, Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Ny đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Don.

Nói chuyện với lãnh đạo xã, chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay từng ngày của Trà Don, đặc biệt là trong công tác xóa đói giảm nghèo và nâng cao dân trí cho con em địa phương. Đồng chí Hồ Văn Ny mong rằng trong năm 2012 và những năm tiếp theo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Don phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng để quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và gắn liền với công tác bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống.

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Ny trao quà tết cho lãnh đạo xã Trà Don

Cùng ngày, lãnh đạo Kho bạc huyện và đại diện Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện, đơn vị kết nghĩa với xã Trà Don, cũng đến thăm, chúc tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trà Don. Tại đây, đại diện 2 đơn vị đã trao quà cho lãnh đạo xã Trà Don và hy vọng trong những năm đến xã sẽ có những đổi thay rõ rệt để từng bước xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc, xây dựng bộ mặt nông thôn ở Trà Don rực sáng. Những năm qua, thực hiện tinh thần kết nghĩa, 2 đơn vị này cũng đã có những việc làm hết sức thiết thực để giúp Trà Don tháo gỡ vướng mắc. Đặc biệt là Kho bạc huyện đã hỗ trợ, giúp đỡ thường xuyên tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Trà Don, qua đó đã tiếp thêm sức mạnh để địa phương này hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.

Tác giả: Hoàng Thọ - Đài TT-TH Nam Trà My