Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Vinh
Tên Video
* Về Nam trà my

Nam Trà My: Tặng quà tết cho nhân dân xã Trà Cang

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, sáng ngày 12/1, tại cơ quan quân sự huyện Nam Trà My, đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Quy Nhơn – Phó tư lệnh Quân Khu V đã đến thăm và tặng quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn xã Trà Cang.

Theo đó, đã có 150 xuất quà, mỗi xuất trị giá trên 500 ngìn đồng, gồm có áo quần, chăn mền, dầu ăn, nước mắm, mì chính, 1 thùng mì tôm và 10 kg gạo. Cũng tại đây đồng chí Nguyễn Quy Nhơn đã gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân dân trong xã và  đồng chí trong cơ quan Quân sự huyện, cố gắng phát huy, làm tốt hơn nữa để xứng đáng là nòng cốt trong việc giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đại diện cho cơ quan quân sự huyện đồng chí Thượng tá Trà Phương Đông chính trị viên – Ban chỉ huy quân sự huyện đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Quy Nhơn và qua đây cơ quan Quân sự huyện sẽ cố gắng phát huy những hình ảnh tốt đẹp nhất xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ.
     Cũng cùng ngày, ông Trương Công Trân – Phó Bí thư Đảng ủy, phó trưởng quan quản lý khu Kinh tế mở Chu Lai đã đến thăm và tặng 30 xuất quà và 100 bộ quần áo ấm cho nhân dân xã Trà Cang, mỗi xuất trị giá hơn 250 ngìn đồng.

Tác giả: Tuấn Tú - Đài TT-TH Nam Trà My