Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm động viên đảng uỷ, chính quyền xã Trà Tập

Sáng nay 2.8, đồng chí Phan Việt Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có chuyến thăm tại xã Trà Tập (Nam Trà My) nhân dịp địa phương có trụ sở làm việc mới. Cùng đi có đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm hỏi tình hình cán bộ, chiên sĩ và nhân dân xã Trà Trà Tập
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường chia sẻ những khó khăn của cán bộ, công chức và chiến sĩ xã Trà Tập trong hơn một năm qua kể từ sau vụ cháy trụ sở xã, đồng thời đánh giá cao ý chí quyết tấm, nỗ lực vượt khó của đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã suốt thời gian qua. Đồng chí cho biết ngay sau vụ hỏa hoạn, tỉnh đã quan tâm thăm hỏi, chỉ đạo điều tra xác minh nguyên nhân vụ việc, đồng thời bố trí kinh phí hơn 10 tỉ đồng để xây dựng trụ sở mới của xã Trà Tập. Qua đây, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, địa phương cần rút kinh nghiệm sâu sắc, thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn tính mạng, sức khoẻ, tinh thần của cán bộ, nhân đân và tài sản của nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà động viên xã Trà Tập
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, đồng chí Phan Việt Cường tặng quà động viên và gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, công chức, chiến sĩ và nhân dân xã Trà Tập, mong muốn địa phương tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện