Chi đoàn Chính quyền thăm và tặng quà bà con nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sáng ngày 4/2/2021, Chi đoàn Chính quyền đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình người có công cách mạng trên địa bàn xã Trà Cang.

Chi đoàn tặng quà cho hộ gia đình người có công cách mạng

Tại điểm đến, đại diện BCH Chi đoàn đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 05 suất quà đến các hộ gia đình, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Những phần quà thiết thực gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt với mong muốn góp phần cùng các gia đình vui xuân đón tết. Đặc biệt, về với xã Trà Cang lần này trong không khí tết đến, xuân về, tận mắt chứng kiến bà con đã trang hoàn nhà cửa, trang trí các nhánh hoa mai, cành đào được dán tỉ mỉ trước sân mới cảm nhận hết được sự vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới lại về.

Những phần quà tặng cho các hộ gia đình người có công với cách mạng lần này, một lần nữa thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Chi đoàn Chính quyền nói riêng và tuổi trẻ huyện nhà./.

Tác giả: Hà Mây

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện