Trao học bổng và hỗ trợ tiền chữa bệnh cho học sinh nghèo Nam Trà My.

Chiều 15.1, Hội bảo trợ người khuyết tật quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (ViettinBank) đã có buổi lễ trao tặng học bổng và kinh phí chữa bệnh ung thư cho học sinh nghèo và mắc bệnh tại huyện Nam Trà My.

Bà Hồ Thị Thanh Lâm chủ tịch Hội tặng quà cho các em

Theo đó, trong đợt này Hội đã hỗ trợ cho 160 em học sinh đến từ các trường trên địa bàn huyện. Mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng. Hội cũng đã hỗ trợ cho 02 em học sinh mắc bệnh ung thư, với số tiền là 12 triệu đồng mỗi em.

Được biết, các em học sinh được hỗ trợ chủ yếu là con em các gia đình bị ảnh hưởng lớn bởi thiên tai gây ra trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Nhiều gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Với chương trình hỗ trợ lần này, Hội mong muốn có một sự động viên tiếp sức giúp các em vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường học tập và trưởng thành sau này.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH